แผ่นอลูมิเนียม Honeycomb Cladding Panel

แผ่นอลูมิเนียม Honeycomb Cladding Panel

บริษัท วัสดุก่อสร้างของ บริษัท บีเอเอชเอ จำกัด บริษัท อะลูมิเนียมรังผึ้งคุณภาพสูงสำหรับติดตั้งผนังด้านภายนอกและการตกแต่งผนังตกแต่งภายในอุตสาหกรรมการขนส่งและการต่อเรือ แผงรังผึ้งอลูมิเนียมเป็นแผงแซนวิชที่เชื่อมต่อกับวัสดุหน้าและมีแกนอลูมิเนียมระหว่างแผ่นอลูมิเนียม มีคุณสมบัติทางกลสูงและมีสมรรถนะในการดับเพลิงที่ดี

รายละเอียดสินค้า


ข้อมูลจำเพาะ

บริษัท วัสดุก่อสร้างของ บริษัท บีเอเอชเอ จำกัด บริษัท อะลูมิเนียมรังผึ้งคุณภาพสูงสำหรับติดตั้งผนังด้านภายนอกและการตกแต่งผนังตกแต่งภายในอุตสาหกรรมการขนส่งและการต่อเรือ แผงรังผึ้งอลูมิเนียมเป็นแผงแซนวิชที่เชื่อมต่อกับวัสดุหน้าและมีแกนอลูมิเนียมระหว่างแผ่นอลูมิเนียม มีคุณสมบัติทางกลสูงและมีสมรรถนะในการดับเพลิงที่ดีอลูมิเนียมรังผึ้งหุ้มแผง 1.jpg

อลูมิเนียมรังผึ้งหุ้มแผง 2.jpg


Face วัสดุ: อลูมิเนียมหรือสแตนเลส

ความหนา: 5 มม. ~ 100 มม

ขนาด: สามารถปรับแต่งได้ (ขนาดสูงสุด: 2000 x 3000 มม.)

เสร็จสิ้น: fluorocarbon, เคลือบ, กระจก, anodized, woodgrain, การพิมพ์, รูปแบบหินกระบวนการและคุณภาพ

การรับรองมาตรฐาน ISO9001: 2008

BAHE ได้ดำเนินการก่อสร้างอาคารสำนักงานห้องประชุมกำแพงด้านนอกอาคาร hoteml โดยใช้แผงฉนวนรังผึ้งอลูมิเนียมและฉนวนกันความร้อนการจัดเก็บและจัดส่ง

แพคเกจ: กล่องไม้อัดแทรกกับรูปแบบการป้องกัน

leadtime: 7 ~ 15 วันทำการหรือขึ้นอยู่กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์


บริษัท ของเรา

โซลูชั่นของ BAHE เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างทางสถาปัตยกรรมและผู้ผลิตชิ้นส่วนหลักดำเนินงานในมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน BAHE ถูกจัดตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2553 และนับ แต่นั้นเป็นต้นมาได้มีการสร้างกลุ่มภัณฑารักษ์ที่ซื่อสัตย์ขึ้นเรื่อย ๆ ภารกิจของ BAHE คือการนำช่างฝีมือโลกเก่าและความเอาใจใส่ในรายละเอียดไปสู่ทุกโครงการที่ได้รับความไว้วางใจ BAHE ให้ความสนใจกับโครงการที่ บริษัท อื่น ๆ ส่วนใหญ่ไม่สนใจ BAHE ไม่ได้มองหาโครงการที่มีขนาดใหญ่เป็นโครงการขนาดใหญ่ แต่เป็นโครงการที่มีขนาดปานกลางที่ต้องการความชื่นชมอย่างมากต่อวิสัยทัศน์ของนักออกแบบ

ลูกค้าทั่วไปของ BAHE คือผู้รับเหมาทั่วไปผู้รับเหมาก่อสร้างและผู้รับเหมาช่วงที่ต้องการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นำเสนอโซลูชั่นของ BAHE เพื่อขอความช่วยเหลือในบางรายการที่ต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ


สอบถาม