เจาะรูเพดานเหล็กกัลวาไนซ์

เจาะรูเพดานเหล็กกัลวาไนซ์

ข้อมูลจำเพาะ: กำหนดเอง

ความหนา: ปกติ 1.0-1.5 มม.

รักษาพื้นผิว: เคลือบผงโพลีเอสเตอร์ PVDF เคลือบ

วัตถุดิบ: อลูมิเนียม 1100, 3003, 5257, 6061 ชุด

ประเทศแหล่งกำเนิดสินค้า: กวางตุ้งจีน

รายละเอียดสินค้า

เจาะรูเพดานเหล็กกัลวาไนซ์เป็นสง่างาม โครง สร้าง มีความแข็งสูง ความเสถียรสูง และจะไม่หลุดเวลา ระบบฝ้าเพดานเหล็กชุบสังกะสีมีลักษณะ หนา และ มีความเรียบสูง มันมีสองรูปแบบ เป็นธรรมดา และอื่น ๆ เป็นพรุน เจาะรูมีลักษณะของรอบค้าง ตารางถือ เดอะวันเจาะรู สี่เหลี่ยม รูพลัม ฯลฯ นอกจากนี้ มันสามารถปรับแต่งข้อมูลจำเพาะและสี

เจาะรูเพดานเหล็กกัลวาไนซ์ได้ผิวเคลือบผงสำเร็จรูป สีพ่น หรือเคลือบสี pvdf ท่านสามารถเลือกสีที่เหมาะสมทางอิงใช้จริงสภาพแวดล้อมได้

เจาะรูเพดานเหล็กกัลวาไนซ์ครองแบ่งการตลาดมาก ขึ้นในอนาคต ตามกลยุทธ์การพลังงานแห่งชาติ แผ่นเหล็กกัลวาไนซ์ถูกใช้อย่างกว้างขวางเนื่องจากทรัพยากรเหล็ก และแผ่นเหล็ก intension จะดีกว่าอลูมิเนียม ในตลาดต่างประเทศ ระลึกแบบปรุเพดานเหล็กกัลวาไนซ์ถูกนำไปใช้ในเว็บไซต์ระดับสูงสำหรับพื้นผิวที่เรียบ และสวยงาม แต่มีมาตรฐานสูงสำหรับการตกแต่งเพดาน กัลวาไนซ์ระลึกแบบปรุเพดานเหล็กและพบกับความต้องการ

บริษัท Bahe ท้าทายเทคนิคที่ยากที่สุดจะทำให้เพดานแบน และดูเหมือนกระจก ทำเพดานบนเทคโนโลยี สิ่งอำนวยความสะดวกการประมวลผลที่ดี และประสบการณ์ ผลิตภัณฑ์ของบริษัท Bahe สามารถยืนการทดสอบของเวลา


เสาแขวน 1、8mmperforated galvanised steel ceiling-1.jpg

 

ส่วน 2、Hanging ของกระดูกงูหลัก 50


กระดูกงูหลัก 3、50


ส่วน 4、Hanging ของกระดูกงูรูปตัว Z


กระดูกงู 5、Z รูปร่าง


6、Z-รูปร่างเพดานอลูมิเนียม


perforated galvanised steel ceiling-2.jpg


钢板天花 (1).jpg

钢板天花 (2).JPG
16 联系信息3.jpg


สอบถาม