แผงอลูมิเนียมเจาะรู

แผงอลูมิเนียมเจาะรู

ข้อมูลจำเพาะ: กำหนดเอง

ความหนา: ปกติ 1.5-2.5 มม.

รักษาพื้นผิว: เคลือบผงโพลีเอสเตอร์ PVDF เคลือบ

วัตถุดิบ: อลูมิเนียม 1100, 3003, 5257, 6061 ชุด

ประเทศแหล่งกำเนิดสินค้า: กวางตุ้งจีน

รายละเอียดสินค้า

แผงอลูมิเนียมเจาะรูถูกใช้ในผนังภายนอกและตกแต่งภายใน ให้เพิ่มองค์ประกอบเคลื่อนไหวตลอดจนให้ผลฉับพลันแสงในร่มดี และแสดงประสิทธิภาพรูปแบบดีมากเนื่องจากมาตรฐานของอาคาร สิ่งแวดล้อมและการปั้นวัสดุก่อสร้างอื่น ๆ ซึ่งไม่สามารถถูกแทน มันต้องการในตลาด โดยสถาปนิก

Bahe อาคารวัสดุบริษัทนำเยอรมนีอัตโนมัติซีเอ็นซีเครื่องเจาะ สามารถบรรลุแผงอลูมิเนียมเจาะรูรูรูปร่างซับซ้อนที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองลูกค้า เจาะอลูมิเนียมแผงต่าง ๆ รู รูรับแสงผิดปกติ การไล่ระดับสี หลุมต้องการ ในขณะที่ให้ความแม่นยำของการเจาะระดับสูงสุดของความพึงพอใจเพื่อตอบสนองมาตรฐานที่สูงของการออกแบบสถาปัตยกรรม นิพจน์ทั้งหมดของความคิดสร้างสรรค์การออกแบบสถาปัตยกรรม การประมวลผล พื้นผิวราบรื่น และเย็นสามารถทำเป็นแผ่นขนาดใหญ่ ในเวลาเดียวกันเจาะแผงอลูมิเนียมพร้อมอุปกรณ์การประมวลผลขั้นสูง ประสิทธิภาพการทำงานที่ความเร็วสูง สามารถให้แน่ใจว่าวงจรการผลิตแผงอลูมิเนียมเจาะรูและความคืบหน้าของโครงการ

แผงอลูมิเนียมเจาะรูโมเดลสามารถมีความหลากหลาย กับผ้าฝ้ายที่ดูดซับเสียงที่ด้านหลัง ผลจะดีกว่า แผงกาบอลูมิเนียมเจาะรูที่ใช้แพร่หลายในสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ห้องประชุม ห้องทดลอง ห้องโถงนิทรรศการ และสถานอื่น ๆ เนื่องจากคุณสมบัติการดูดซับเสียง


เสา hangig 1、M8Perforated Aluminum Panel-1.jpg

เชื่อม 2、Lifting

ขายึด 3、Alum

หมุดย้ำ 4、Countersunk

สกรูเจาะ 5、Self

ผนัง 6、1.0 มม.สารส้ม

สารส้มแผงผนังพรุน 7、2.0 มม.

8、wallPerforated Aluminum Panel-2.jpg


2.jpg  IMG_2015.JPG

IMG_3007.JPG  IMG_5931.jpg
15联系方式2.jpg


สอบถาม