แผงอลูมิเนียมปกติกาบ

แผงอลูมิเนียมปกติกาบ

ข้อมูลจำเพาะ: กำหนดเอง

ความหนา: ปกติ 2.0-3.5 มม.

รักษาพื้นผิว: เคลือบผงโพลีเอสเตอร์ PVDF เคลือบ รักษาผลพิมพ์ หินอ่อนโอนความร้อน

วัตถุดิบ: อลูมิเนียม 1100, 3003, 5257, 6061 ชุด

ประเทศแหล่งกำเนิดสินค้า: กวางตุ้งจีน

รายละเอียดสินค้า

Bahe มีส่วนร่วมในการวิจัย และการออกแบบแผงกาบอลูมิเนียมไม่สม่ำเสมอเพื่อตอบสนองความต้องการของตกแต่งอาคาร Bahe รวมกับความต้องการของอาคารต่าง ๆ ปรับแต่งผลิตภัณฑ์แผงกาบอลูมิเนียมมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์ สว่างทั้งภายในและองค์ประกอบด้านการตกแต่งเช่นแผงกาบอลูมิเนียมนี้ผิดปกติ

แผงอลูมิเนียมกาบผิดปกติแบบไม่ซ้ำกัน โครงสร้างเอง และมีรูปร่างต่าง ๆ ด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยและรู้สึกรวมเวลาออกแบบ มันทั้งหมดสะท้อนสาระสำคัญของแผงอลูมิเนียมไม่สม่ำเสมอ

สำหรับการออกแบบแผงอลูมิเนียมไม่ได้มาตรฐานและการประมวลผลของแผงอลูมิเนียม ต้องการผู้ผลิตมีความต้องการสูง และจะร้องขอผู้ผลิต ด้วยเทคนิคการผลิตที่สูงและอุปกรณ์ขั้นสูง Bahe รู้เรื่องนี้ และตระหนักถึงความสำคัญในการสร้างทีมออกแบบมืออาชีพ เพื่อให้เราสร้างทีมออกแบบมืออาชีพ และสนับสนุนความแม่นยำของอุปกรณ์ เครื่องจักรนำเข้าปรับปรุงแผงอลูมิเนียมพิเศษระบบประมวลผล ให้เป็น แพลตฟอร์มการสื่อสาร ตามการออกแบบสร้างสรรค์ของนักออกแบบ ให้วาดภาพเบื้องต้นอย่างลึกซึ้งเช่นเดียวกับแบบจำลองอ้างอิง สนับสนุน ด้วยการติดตั้งคำแนะนำ จนกว่าจะเสร็จการยอมรับ ภายนอกผิดปกติอลูมิเนียมกาบแผงกลายเป็นก่อสร้างสมัยใหม่นิยมตกแต่งด้านหน้าอย่างใดอย่างหนึ่ง


1、Pop rivtIrregular Aluminum Cladding Panel-1.jpg

ขายึด 2、Alum

3、Foam

แผงกาบ 4、Aluminum

5、Self-สกรู

6、Sealant

หลอด 7、square เหล็ก

เหล็ก 8、Angle

9、Set สกรู

10、Expansion สกรู


Irregular Aluminum Cladding Panel-2.jpg


IMG_1499.JPG 友谊商店国金店 (2).jpg

友谊商店国金店 (3).jpg 友谊商店国金店 (1).jpg11 我们的工厂标题.jpg
สอบถาม