กว่างโจว Metro Station อลูมิเนียมเพดานกระเบื้อง

- Jan 18, 2018 -

Guangzhou-Metro-Station-Aluminum-Perforated-Suspended-Ceiling-Tiles.jpg

ปัจจุบันรถไฟใต้ดินกวางโจวมีการพัฒนาสูงมีทั้งหมด 14 สายรถไฟใต้ดินตั้งแต่ปีพ. ศ. 2560 ซึ่งเป็นเครือข่ายการขนส่งที่พัฒนาแล้ว สถานีรถไฟใต้ดินกวางโจวเป็นประชากรหนาแน่นวางดังนั้นการออกแบบรถไฟใต้ดินและการตกแต่งต้องเหมาะสม สถานีรถไฟใต้ดิน Guangzhou Line หนึ่งใช้อลูมิเนียมเพดานรวมกัน

Guangzhou-Metro-Station-Aluminum-Perforated-Ceiling-Tiles-1.jpg

ชนิดของเพดานชื่อเป็นเบ็ดสไตล์อลูมิเนียมเพดานกระเบื้องพรุนซึ่งขนาด 300 * 1200mm สามารถรวมกันขนาดที่แตกต่างกันเพื่อให้ครอบคลุมสิ่งที่ด้านบนหลังคาเช่นแอร์, สายไฟฟ้า, ท่อน้ำ ฯลฯ กระเบื้องตะขออลูมิเนียมเพดานสามารถเพิ่มหลอดไฟ ซึ่งทำให้แสงมีผลดีขึ้น

Guangzhou-Metro-Station-Aluminum-Square-Tube-Ceiling-Tiles-3.jpg

รถไฟใต้ดินใช้ กระเบื้องอลูมิเนียมขนาด 30 * 150 มม. ในพื้นที่สาธารณะซึ่งเป็นที่นิยมใช้ในการตกแต่งเพดานที่ทันสมัย อลูมิเนียมท่อเพดานหลอดความยาวสูงสุด 6000 มม. สามารถตัดสเปรย์สีต่างๆและติดตั้งฝ้าเพดานที่แตกต่างกัน

Guangzhou-Metro-Station-Aluminum-Square-Tube-Ceiling-Tiles-4.jpg

Guangdong Bahe วัสดุก่อสร้าง จำกัด มุ่งมั่นที่จะกระเบื้องอลูมิเนียมฝ้าเพดาน R & D, การขายและการผลิตเราได้เสร็จสิ้นการช้อปปิ้งมอลล์หลายสถานีโรงพยาบาลโรงแรม ฯลฯ cladding ผนังและโซลูชั่นเพดาน หากคุณต้องการรูปวาดวัสดุหรือระบบโซลูชันโปรดติดต่อเราเราจะให้คำตอบอย่างมืออาชีพโดยเร็วที่สุด