โครงสรางแผงหลังคาอลูมิเนียมมุงหลังคาขนาดใหญ

- Dec 13, 2017 -

สนามกีฬาแห่งนี้ตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียที่เรียกว่า Roberts Pavilion คือ    สนามกีฬาในร่มที่เพิ่งสร้างใหม่วิทยาลัยศิลปศาสตร์แห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย โรเบิร์ตพาวิลเลี่ยนใช้ PVDF อลูมิเนียมมู่ลี่วอลล์แผง เพื่อการตกแต่งภายนอกลักษณะที่ปรากฏทั้งหมดมีเกียรติและสดใสดึงดูดผู้คนจำนวนมากมีแรงกระตุ้นให้แวะเยี่ยมชมและเพลิดเพลินกับรูปลักษณ์นี้ ผนังด้านนอกของฟลูออรีนคาร์บอนแผงเดียวอลูมิเนียมมีคุณสมบัติของสภาพอากาศทนต่อความต้านทานต่อสภาพดินฟ้าอากาศได้ถึง 30 ปีและให้สีไม่ซีดจาง


5.jpg


โรเบิร์ตพาวิลเลี่ยนยัง โดดเด่นเป็น ประกายและเปล่งประกาย ในยามค่ำคืน ปัจจุบัน แผงผนังพลาสม่าของอลูมิเนียม PVDF ถูกนำไปใช้กับแวนด้าวอลมาร์ทและพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่อื่น ๆ โครงการห้างสรรพสินค้า


1.jpg4.jpgโรเบิร์ตศาลาพักผ่อนใช้แผงรังผึ้งอลูมิเนียมเป็นเพดานตกแต่งแผงอลูมิเนียม Honeycomb แผงสามารถมีผลกระทบของฉนวนกันเสียงเป็นวัสดุก่อสร้างสูงสิ้นสุดสำหรับการตกแต่งภายใน

3.jpg


แต่โรเบิร์ตพาวิลเลี่ยนโซนออกกำลังกายเป็นคีย์ที่ต่ำมากใช้ เพดานไม้โปรไฟล์อลูมิเนียมไม้ ในมือข้างหนึ่งเสริมสร้างการไหลของอากาศของพื้นที่ แต่ยังเพิ่มความยืดหยุ่นในการออกแบบตกแต่งภายในและประดับสำหรับการ ประยุกต์ใช้ หลอดสี่เหลี่ยมอลูมิเนียม


2.jpg