Nanchang Xili ศูนย์อาคารธุรกิจสมัยใหม่

- Aug 20, 2018 -


xili-centre-architecture.jpg


ศูนย์หนานฉาง xili ตั้งอยู่บนแกนกลางของริมแม่น้ำ CBD ที่หลักของเมือง chaoyang อยู่ติดกับแม่น้ำ ganjiang ทางทิศตะวันตกหันหน้าไปทางศูนย์ honggu ชายหาดศูนย์ตึกระฟ้าโลกข้ามแม่น้ำและติดกับสะพาน chaoyang ตั้งอยู่ที่ "สะพานทาวเวอร์" ของสะพานที่มีความรับผิดชอบในเมืองของการเป็นตัวแทนของย่านธุรกิจ binjiang และการสร้างสถานที่เกตเวย์ของเมือง chaoyang ใหม่ เป็นสถานที่สำคัญใหม่สืบทอดบริบทของเมือง nanchang และนำไปสู่อนาคตของ nanchang


xili-centre-business-building.jpg


สถาปัตยกรรมแลนด์มาร์คเป็นโหนดพื้นที่สำคัญและเป็นแม่เหล็กภาพของเมืองควรมีความอ่อนน้อมถ่อมตนและเป็นมิตรกับเมืองและสภาพแวดล้อมโดยรอบรวมทั้งผสมผสานกับเมืองอย่างเป็นธรรมชาติและใช้ชีวิตอย่างกลมกลืนขณะที่กำลังติดตามความเป็นเลิศ ตั้งอยู่บนฝั่งของแม่น้ำ ganjiang จุดเด่นในเชิงพาณิชย์ของศูนย์ nanchang - nanchang xinli, การออกแบบกระบวนการทั้งหมด tianhua แสดงให้เห็นถึงคุณค่าทางสุนทรียภาพของการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและภูมิปัญญาตะวันออกและนำเสนอรูปลักษณ์และจุดเด่นของสถานที่และบริบทสถาปัตยกรรม เมืองรูปแบบและหน้าที่


xili-centre-aluminum-veneer-canopy.jpg


Nanchang xili ศูนย์ทาวเวอร์โดยตรงเชื่อมโยงไปถึงไม่มีกระโปรงห้อง การออกแบบด้านล่างของอาคารคำนึงถึงรูปแบบโดยรวมและความสูงของอาคาร ฝนตกหนัก peng สามมิติที่วัดได้กับปริมาตรของหอคอย 200 เมตรทอดยาวกว่า 80 เมตร 13 เมตรที่จุดสูงสุดและ 6 เมตรที่จุดต่ำสุดดูเหมือนจะเป็นริบบิ้นที่กระพือจากพื้นดินและมีความเป็นพลวัตมากสะท้อนความสูงของ หอคอยและการสร้างพื้นที่ด้านล่างแบบไดนามิก


xili-centre-aluminum-cladding-ceiling-system.jpg


เพื่อให้บรรลุผลของคอลัมน์เดียวนักออกแบบโครงสร้างใช้คอลัมน์เหล็กขนาดเล็กสองคอลัมน์เพื่อสร้างผลกระทบจากคอลัมน์เดี่ยว ตามผลการเว้นวรรคที่เหมาะสมได้มีการนำแผนการจัดกลุ่มเป็น 6 กลุ่ม เพื่อให้บรรลุผลกระทบของพื้นผิวหลังคาและการเปลี่ยนแปลงขนาดค่อยๆขนาดของส่วนออกแบบโครงสร้างที่ใช้รูปแบบของโครงกระดูกภายในเพื่อดำเนินการลำแสงแรกแล้วเพื่อดำเนินการแผ่นนอกคานซึ่งตระหนักดีถึงผลกระทบของ "ลำแสงอากาศ"


xili-centre-aluminum-cladding-canopy.jpg


หลังคาฝนตกหนักค่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จากพื้นผิวและหลังคาโค้งจะกลายเป็นช่วงการเปลี่ยนภาพที่สมบูรณ์แบบระหว่างอาคารกับพื้นดินด้วยแรงแบบไดนามิกที่สอดคล้องกับซุ้มและแนวนอน หลังคาฝนตกหนักช่วยแก้ปัญหาการทำงานของทางเข้าและทางออกและยังช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีเสียงไฟที่ไม่มีข้อ จำกัด ในเวลาเดียวกันจะรวมการระบายน้ำและแสงสว่างในการออกแบบโหนด รูปร่างคล่องตัวมีการนำไฟฟ้าที่ดีซึ่งสะท้อนพลังพลวัตของวงแหวนรอบตัว Nanchang Xinli ศูนย์ชั้นพื้นที่รวมกับการออกแบบภูมิทัศน์แสดงทัศนคติที่เปิดกว้างเป็นมิตรกับเมือง