การออกแบบแผงอลูมิเนียม - ร้านอาหาร Chain

- Nov 30, 2017 -

ในส่วนของอาหารสไตล์การตกแต่งของร้านอาหารดูเหมือนไม่มีความหมาย มันเป็นเพียงการให้สถานที่สำหรับลูกค้าบางส่วนของรูปแบบการตกแต่งที่มีการโฆษณาด้วยตนเองในขณะที่คนอื่นทำให้ลูกค้าภวังค์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเรื่องหลัง ๆ ไม่ดื้อดึง ดังนั้นที่จุดเริ่มต้นของโครงการนี้ปัจจัยเดียวที่เราพิจารณาคือต้องเป็นแบบร่วมสมัย


มุมมองของการตกแต่งแผงอลูมิเนียม

4.jpg
5.jpg

การรับประทานอาหารเป็นประสบการณ์ที่หลากหลาย ดัชนีความตื่นเต้นเป็นผลมาจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจที่ไม่คาดคิด ดังนั้นเราจึงสร้างฉากแปลก ๆ ให้คนทั่วไปในขณะที่พวกเขาทำสิ่งที่คุ้นเคยเพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมและซับซ้อน


การออกแบบแผงอลูมิเนียมเจาะภายใน

6.jpg11.jpg

แสงเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการแสดงอารมณ์มีอุณหภูมิอยู่เสมอ

11.jpg12.jpg13.jpg15.jpg

อลูมิเนียมเป็นทั้งวัสดุที่เป็นที่น่ารังเกียจและป้องกันทำให้เกิดความรู้สึกของวิกฤตและความไม่มั่นคง ไม่ต้องสงสัยว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงออกถึงฉากแปลก ๆ โครงการทั้งหมดห่อหุ้มด้วยวัสดุประเภทเดียว มีช่วงเสมือนจริงและความเป็นจริงซ้อนหลายชั้นของประสบการณ์ภาพ สร้างบรรยากาศแปลกใหม่และน่าสนใจ นอกจากนี้ยังคงเชื่อมโยงระหว่างบล็อก ขนาดของบล็อกจะพิจารณาจากความรู้สึกของการรักษาความปลอดภัย


แผงอลูมิเนียมเป็นวัสดุ

1.jpg2.jpg


พาร์ติชันเจาะชิ้นส่วนแต่ละช่องคือช่องมองภาพ มันแสดงให้เห็นเรื่องราวของผู้คนและเหตุการณ์ เฉพาะการไหลของเรื่องราวที่มีชีวิตชีวาก็เหมือนสัญลักษณ์ที่เป็นรูปเป็นร่างเมื่อคุณเห็นมันก็หายไป

8.jpg9.jpg