ปัจจัยหลักที่กำหนดคุณภาพและราคาแผ่นอลูมิเนียมแผ่น

- Sep 11, 2017 -

อลูมิเนียมวัสดุสำหรับเพดานเป็นอลูมิเนียมไม่มีอลูมิเนียมบริสุทธิ์ แต่เนื่องจากเนื้อหาโลหะผสมที่แตกต่างกันที่เกิดจากสมบัติเชิงกลของอลูมิเนียมจะแตกต่างกันการใช้งานในประเทศในปัจจุบันของวัสดุไข้ทรพิษสำหรับโลหะผสมอลูมิเนียมแบ่งออกเป็นห้าเกรด:

เกรดแรก: อลูมิเนียมแมกนีเซียมอัลลอยด์ยังมีส่วนหนึ่งของแมงกานีสประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของวัสดุที่มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระที่ดีและเนื่องจากเนื้อหาแมงกานีสเพื่อให้มีความแข็งแรงและความแข็งบางอย่างเป็นวัสดุที่เหมาะที่จะทำไข้ทรพิษ อลูมิเนียมอลูมิเนียมโรงงานอลูมิเนียมของจีนในการประมวลผลประสิทธิภาพสูงสุด

เกรดที่สอง: โลหะผสมอลูมิเนียม - แมงกานีสความแข็งแรงของวัสดุและความแข็งดีกว่าอลูมิเนียมแมกนีเซียมอัลลอยด์เล็กน้อย แต่ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระต่ำกว่าอลูมิเนียมแมกนีเซียมอัลลอยด์เล็กน้อย เช่นทั้งสองฝ่ายจะดำเนินการป้องกันรักษาโดยทั่วไปในการแก้ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของมันไม่ดีเท่าที่บกพร่องของอลูมิเนียมแมกนีเซียมอัลลอยด์ในประเทศ Ruimin อลูมิเนียมประสิทธิภาพการประมวลผลอลูมิเนียมมีเสถียรภาพมากที่สุด

เกรดที่สาม: อลูมิเนียมอัลลอยด์แมงกานีสแมกนีเซียมน้อย ดังนั้นความแข็งแรงและความแข็งของมันจึงต่ำกว่าอลูมิเนียมแมกนีเซียมอัลลอยและอลูมิเนียมแมงกานีสอัลลอย (ต่ำกว่าราคา) เนื่องจากมันนุ่มและง่ายต่อการประมวลผลตราบเท่าที่ความหนาบางอย่างพื้นฐานเพื่อตอบสนองความเรียบพื้นฐานที่สุด