【ผงเสือ】คอลัมน์ในร่มการรักษาพื้นผิวแผงอลูมิเนียมกลวง

- Dec 13, 2017 -

ผลิตภัณฑ์แผงอลูมิเนียมตกแต่งในร่มรวมทั้งคอลัมน์แผงอลูมิเนียม Cladding แผงผนังอลูมิเนียมเพดานอลูมิเนียม ฯลฯ การรักษาพื้นผิวโดยทั่วไปจะใช้สำหรับการเคลือบผงเป็นสุนทรียภาพความทนทาน ได้รับการยอมรับในระดับสากลผงเคลือบที่ดีที่สุดคือผงเสือสหรัฐอเมริกาประสิทธิภาพการทำงานอายุการใช้งานจะดีกว่าผงเคลือบทั่วไปใด ๆ ในตลาด


Column Aluminum Cladding Panel

 

เรา Bahe เป็นสหรัฐอเมริกาเสือผงแบรนด์ผู้ผลิตสเปรย์ที่กำหนดไว้อย่างมืออาชีพให้มีคุณภาพสูงผงผลิตภัณฑ์แผงอลูมิเนียมพื้นผิวสำหรับสถาปัตยกรรมภายใน high-end บริษัท ทองสีทองตงกวนเลือก บริษัท Bahe's white tiger powder เพื่อรักษาพื้นผิวแผงอลูมิเนียม Cladding คอลัมน์ ผนังแผงอลูมิเนียมและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ก็เพิ่มระดับของผลกระทบพื้นผิวภายในตกแต่งภายในทั้งหมด และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการติดตั้งจะเปลี่ยนสีโดยการกระทำทางเคมีกับออกซิเจน


Column Aluminum Cladding Panel


Column Aluminum Cladding Panel

 

Bahe เป็นวัสดุก่อสร้างผู้ผลิตแผงอลูมิเนียมและในฐานะที่เป็นประเทศสหรัฐอเมริกาเสือผงประเทศจีนหนึ่งในไม่กี่ผู้ผลิตสเปรย์กำหนดมุ่งมั่นที่จะลูกค้าที่กำหนดเองแผงอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูงที่กำหนดเองและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์แผงอลูมิเนียมในร่มเพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อส่วนที่เหลือจริงๆ มั่นใจ!